## Mr. Ankit Gajanan Rahate

<ul> <li>कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, किरण नगर, अमरावती</li> <li>** महाविद्यालयीन विद्यार्थी परिषद ** शैक्षणिक सत्र: २०१७ - १८</li> </ul>			
अ. क्र.	-	सदस्यांची नावे	संवर्ग
8	मा. अध्यक्ष	डॉ. पी. एन. पावडे	मा. प्राचार्य
२	सदस्य	प्रा. डॉ. ए. यु. बाजपेयी	नियुक्त प्राध्यापक प्रतिनिधि
3	सदस्य	प्रा. राणी बिजोरे	एन. सी. सी. कार्यक्रमाधिकारी
8	सदस्य	प्रा. डॉ. पी. एस. वानखेड़े	एन. एस. एस. कार्यक्रमाधिकारी
ц	सदस्य	कु. रुचिता रामराव गजभिये	बी. ए. १ (वर्ग प्रतिनिधि)
٤	सदस्य	श्री. शुभम अशोक गोंडाणे	बी. ए. २ (वर्ग प्रतिनिधि)
٥	सदस्य	क्. श्रुति गणेश घुलक्षे	बी. ए. ३ (वर्ग प्रतिनिधि)
۲	सदस्य	कृष्णा भगवान किन्नाके	बी. एस्सी. १ (वर्ग प्रतिनिधि)
९	सदस्य	कु. दीपिका गजानन धामणकर	बी. एस्सी. २ (वर्ग प्रतिनिधि)
80	सदस्य	श्री. अक्षय राजू हांडे	बी. एस्सी. ३ (वर्ग प्रतिनिधि)
88	सदस्य	कु. वैष्णवी गजेन्द्र बोबडे	एम. एस्सी. १ (पर्यावरणशास्त्र वर्ग प्रतिनिधि)
१२	सदस्य	क्. अंकिता किशोर धामणे	एम. एस्सी. २ (पर्यावरणशास्त्र वर्ग प्रतिनिधि)
83	सदस्य	क्. अश्विनी धनराज चतुर्भुज	एम. एस्सी. १ (औदयो. रसायनशास्त्र वर्ग प्रतिनिधि)
88	सदस्य	कु. जुमाना ताहेर बहीवाला	एम. एस्सी. २ (औदयो. रसायनशास्त्र वर्ग प्रतिनिधि)
89	सदस्य	कु. पायल अरुणराव गोहाड़े	एम. एस्सी. १ (संगणकशास्त्र वर्गे प्रतिनिधि)
88	सदस्य	श्री. मयुरेश विजय देशमुख	एम. एस्सी. २ (संगणकशास्त्र वर्ग प्रतिनिधि)
१७	सदस्य	प्रा. पी. डी. खेडकर	संचालक, क्रीडा व शारीरिक शिक्षण विभाग
86	सदस्य	श्री. अंकित गजानन रहाटे	बी. ए. ३ (क्रीडा प्रतिनिधि)
१९	सदस्य	श्री. प्रतिक अरविन्द पवार	बी. ए. ३) (एन. एस. एस. प्रतिनिधि)
२०	सदस्य	कु. मौसमी जमनादास महेशकर	बी. एस्सी. १ (सांस्कृतिक प्रतिनिधि)
२१	सदस्य	कु. अंकिता साहेबराव शिरभाते	बी. ए. १ (एन. सी. सी. प्रतिनिधि)
२२	सदस्य	कु. समीक्षा अनिल सरदार	बी. ए. ३ (महिला प्रतिनिधि)
२३	सदस्य	कु. कोमल संजय गुप्ता	बी. एस्सी. ३ (महिला प्रतिनिधि)